Mang bikini lên núi với Top 3 bể bơi vô cực Sapa đẹp nhất

Hot trend năm 2020 là mang Bikini lên núi, với Top 3 bể bơi vô cực Sapa đẹp nhất mà Combo Sapa Pro cập nhật dưới đây, hi vọng sẽ giúp bạn có một chuyến đi Sapa hữu ích.

be-boi-vo-cuc-sapa
Top 3 bể bơi vô cực đẹp nhất Sapa

Top 3 Khách sạn & Resort có bể bơi vô cực đẹp nhất tại Sapa

Bể bơi vô cực Sapa chính là một từ khóa tìm kiếm cực hot trong thời gian gần đây, trước giờ chỉ nghĩ lên núi thì ngắm cảnh và nghỉ dưỡng, nhưng bây giờ đã có trào lưu mới “mang bikini lên núi” rồi đó.

Mang bikini len nui
Trào lưu mang bikini lên núi tại Sapa

1. Bể bơi vô cực dát vàng tại Khách sạn Pistachio Sapa

Được ví như một ốc đảo ngay trong trung tâm của Sapa, bể bơi vô cực dát vàng của khách sạn Pistachio Sapa được đánh giá là bể bơi vô cực đẹp nhất nằm trong trung tâm thị trấn Sapa, với phần bể sục được mạ vàng toàn bộ, kèm theo đó là bể có view thung lũng cực đẹp. Hơn nữa, khách sạn chỉ cách nhà thờ đá sapa 500m rất thuận tiện đi lại, đây chắc chắn là lựa chọn số 1 tại Sapa thời điểm hiện tại.

Bể bơi vô cực dát vàng Pistachio

Mới được đưa vào khai thác từ tháng 4 năm 2020, và ngay lập tức bể bơi vô cực của Pistachio đã chiếm lĩnh hoàn toàn spotlight và xứng đáng Top 1 trong danh sách mà chúng tôi đề cập ở đây.

be-boi-vo-cuc-pistachio-sapa
Khung cảnh hùng vỹ tại bể bơi

Xem ngay Combo khách sạn Pistachio view núi & bể bơi vô cực Dát Vàng

2. Bể bơi vô cực tại Khách sạn Bamboo Sapa

Tọa lạc tại phố Mường Hoa được ví như con phố Tây của Sapa, bể bơi vô cực tại Khách sạn Bamboo Sapa được đưa vào khai thác từ năm 2019 và đã trở thành một xu hướng cho việc mang Bikini lên núi, đây chính là khách sạn tiên phong trong việc xây dựng bể bơi vô cực tại Sapa.

bamboo-sapa-hotel
Bể bơi vô cực Bamboo Sapa

Khách sạn Bamboo Sapa 4* vẫn luôn nằm trong top khách sạn 4* ở Sapa, được đánh giá cao bởi chất lượng phục vụ tốt, vị trí trung tâm thuận tiện đi lại, phòng ốc hiện đại và view đẹp.

Bể bơi khách sạn Bamboo Sapa 4*

Xem ngay Combo Khách sạn Bamboo Sapa 4* View Núi + Bể Bơi Vô Cực

3. Bể bơi vô cực tràn viền tại Topas Ecolodge Sapa Resort

Nằm cách Sapa khoảng 20km, khu nghỉ dưỡng mang tầm vóc quốc tế Topas Ecolodge Resort là cái tên được nhắc đến rất nhiều trong thời gian qua. Nằm cách biệt với phần còn lại, nếu bạn đang cần tìm kiếm một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với chất lượng quốc tế thì Topas Ecolodge Resort chính là lựa chọn tốt nhất ở Sapa.

be-boi-vo-cuc-topas-ecolodge-resort
Topas Ecolodge Resort Sapa

Với phần view toàn phần nhìn ra dãy Hoàng Liên Sơn hùng vỹ, bể bơi vô cực tại Topas Ecolodge xứng đáng nằm trong Top 3 bể bơi vô cực đẹp nhất tại Sapa.

topas-ecolodge-sapa
Khu nghỉ Dưỡng Topas Ecolodge Sapa

Trên đây là tổng hợp Top 3 bể bơi vô cực Sapa đẹp nhất mà Combo Sapa Pro muốn giới thiệu đến các bạn. Hình ảnh được tổng hợp từ nhiều nguồn, nếu có vấn đề về bản quyền hình ảnh xin vui lòng liên hệ với chúng mình nhé.

CẨM NANG DU LỊCH SAPA

XEM THÊM COMBO SAPA

THAM GIA :

Bài viết liên quan