Khám phá ngay căn phòng tình yêu “Châu Long Love” mới tinh tại Sapa

Một căn phòng tình yêu màu hồng cực tình vừa mới được đưa vào hoạt động tại Khách Sạn Châu Long 4* Sapa, căn phòng được thiết kế vô cùng “điệu đà” với tông màu hồng chủ đạo, cùng với các họa tiết hình trái tim tạo nên một không gian rất lãng mạn.

chau-long-love-sapa
Phòng Châu Long Love cực tình

Khám phá ngay căn phòng tình yêu “Châu Long Love” mới tinh tại Sapa

Căn phòng Tình Yêu Châu Long Love nằm ở đâu ?

Vừa mới đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2020, Căn Phòng Tình Yêu – Châu Long Love đã lập tức gây sốt cộng đồng mạng bởi sự lãng mạn của nó. Đây là phòng thuộc Khách sạn Châu Long Sapa 4* – nằm tại số 24 phố Đông Lợi, Tx.Sapa.

chau-long-sapa-hotel
Khách sạn Châu Long Sapa 4*

Với view từ phòng Châu Long Love toàn bộ là view núi, thật tuyệt vời nếu sáng thức dậy ngắm nhìn khung cảnh núi non hùng vỹ trong một căn phòng lãng mạn như vậy.

Giường tình yêu tại phòng Châu Long Love

Ngoài phòng ngủ, khu vực nhà vệ sinh tại Châu Long Love cũng được thiết kế rất điệu đà, với bồn tắm hình trái tim được thiết kế riêng đặc biệt cho căn phòng, nhìn ra ngoài là thung lũng Mường Hoa thơ mộng.

Chau-long-love
Phòng tắm Châu Long Love
chau-long-love-2
Kiểu bồn tắm thứ 2 của Châu Long Love

“Mãi bên nhau bạn nhé” đó chính là thông điệp mà khách sạn muốn nhắn gửi đến các cặp tình nhân lưu trú tại căn phòng này.

Những câu nói rất tình

Nếu bạn đang có dự định cho một đêm tân hôn tại Sapa, thì căn phòng tình yêu Châu Long Love chính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đó.

chau-long-love-sapa
Căn phòng tình yêu Châu Long Love

Hãy đưa người bạn gái của mình đến ngay Khách sạn Châu Long Sapa 4* để tận hưởng căn phòng đặc biệt số 1-0-2 tại Sapa này nhé, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm không bao giờ quên.

chau-long-love-sapa-1
Cùng hâm nóng tình cảm tại căn phòng tình yêu

Hiện tại, Khách sạn Châu Long Sapa đang khuyến mãi dành cho khách hàng đặt phòng tại khách sạn hạng phòng bất kỳ sẽ được Check-in miễn phí tại căn phòng tình yêu Châu Long Love này.

Bài viết được tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, rất hy vọng sẽ cung cấp được thông tin hữu ích dành cho bạn. Cùng hâm nóng tình yêu tại căn phòng này nhé !

CẨM NANG DU LỊCH SAPA

XEM THÊM COMBO SAPA

THAM GIA :

Bài viết liên quan