CHÍNH SÁCH HOÀN HỦY

Cùng với cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, chu đáo CÔNG TY TNHH DU LỊCH AN NAM cũng cam  kết đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Theo đó quý khách có thể thay đổi đơn hàng (tour, đặt phòng) hoặc thậm chí hủy Tour, đặt phòng trong thời gian quy định của ComboSapa.Pro

Trường hợp bị hủy vé do khách hàng:

• Huỷ trước 30 – 45 ngày : 10% tổng giá thành tour.

• Huỷ trước 20 – 30ngày : 20% tổng giá thành tour

• Huỷ trước 25 ngày : 25% tổng giá thành tour, Huỷ trước 15 ngày : 30% tổng giá thành tour

• Huỷ trước 07 ngày : 40% tổng giá thành tour, Huỷ trước 03 – 06 ngày : 75% tổng giá thành tour,

• Sau thời gian trên : 100% tổng giá thành tour.

CHÍNH SÁCH HOÀN – HỦY DỊCH VỤ

1. Khi quý khách muốn hủy Tour  hoặc hủy dịch vụ quý khách phải tuân theo quy định bồi thường đã ghi ở trên.

2. Trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, động đất, chiến tranh…. Hai bên sẽ không phải chịu trách nhiệm bồi thường gì cả.

3. Trường hợp DU LỊCH AN NAM sai sót ngày, giờ, hành trình tour… DU LỊCH AN NAM sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chịu bồi thường theo thỏa thuận giữa khách hàng và DU LỊCH AN NAM .

Với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo đi kèm chế độ chăm sóc khách hàng hợp lý, DU LỊCH AN NAM tin chắc Quý khách sẽ hài lòng và an tâm khi đến với chúng tôi !

DU LỊCH AN NAM luôn cố gắng mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất. Tuy nhiên trong quá trình giao dịch sẽ vẫn không thể tránh khỏi những thiếu sót rất mong nhận được ý kiến đóng góp chân thành từ phía quý khách hàng để DU LỊCH AN NAM ngày càng hoàn thiện hơn.