Artica Valley & Resort Sapa – Khám phá vẻ đẹp vô tận

Artica Valley & Resort Sapa vừa cho ra mắt một bảo tàng đầy chất nghệ thuật trừu tượng, lưu trữ những tác phẩm độc đáo cùng với một không gian khám phá rộng lớn phía bên ngoài thung lũng Artica (Artica Valley) và những căn bungalow nghỉ dưỡng cao cấp. Nơi đây hứa hẹn là một địa điểm mới cực hot trong thời gian sắp tới.

Triển lãm nghệ thuật đầu tiên tại Sapa kết hợp với khu nghỉ dưỡng
Nơi lưu giữ vẻ đẹp truyền thống và sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật trừu tượng mới

Thoạt đầu nhìn những tác phẩm ở đây, thật khó để chúng ta có thể hình dung ra tác giả đang mô tả những gì đúng không nào? Đó chính là sự thu hút, hấp dẫn nhất ở Artica tạo ra.

Theo bạn đây có phải là một con ngựa?

Cẩm Nang Du Lịch Sapa

Artica Valley & Resort nằm ở đâu?

Artica Valley Sapa nằm ở Bản Tả Phìn, một bản lớn nơi người dân tộc H’Mông sinh sống, cách trung tâm Sapa khoảng 5km. Trước giờ, chúng ta nghe đến Bản Tả Phìn qua những khung hình đẹp mê ly mùa lúa chín, Tu Viện Cổ Tả Phìn, Hang đá Tả Phìn, Vườn Dâu Tây… nay chúng ta có thêm một địa điểm mới đó là Artica – Valley of Arts & Resort Sapa.

Bản Tả Phìn Sapa – Nơi sinh sống của người dân tộc H’Mông
Vẻ đẹp cổ kính qua từng năm tháng ở Tu Viện Cổ Tả Phìn
Hang Tả Phìn dành cho những ai đam mê khám phá

Có điều gì thú vị tại Artica Sapa?

Artica – Vallry of Arts là một khu trưng bày nghệ thuật, là một khu du lịch sinh thái với quy mô lớn, với rất nhiều những tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao mang đến cho chúng ta nhiều trải nghiệm mới chưa từng xuất hiện tại Sapa.

Khu vực triển lãm tranh trong nhà
Những bức tượng đá tạo hình người dân tộc H’Mông
Những bức tượng nghệ thuật bằng đồng trừu tượng
Không gian lưu trữ văn hoá đặc trưng của Sapa
Thác nước 9 tầng với bàn tay của Phật
Trải nghiệm dịch vụ cắm trại đêm tại Artica 

Ngoài ra, Artica Sapa còn là một khu nghỉ dưỡng cao cấp, nơi đây đang hoàn thiện nốt những hạng mục cuối cùng trước khi đi vào hoạt động chính thức.

Artica Resort SApa đang gấp rút hoàn thiện trước khi đi vào hoạt động chính thức

Vị trí nằm độc lập riêng biệt tại bản Tả Phìn, cách xa trung tâm Sapa đông đúc nên Artica Sapa duy trì một bầu không khí trong lành, yên tĩnh, cảnh vật thiên nhiên không bị can thiệp quá nhiều bởi bàn tay con người. Mang đến cho khách hàng một dịch vụ đúng nghĩa (sự tận tâm, chất nghệ thuật và tính văn hoá) cùng khung cảnh thiên nhiên yên bình..

Tận hưởng một Sapa nguyên sơ chưa từng có
Khung cảnh yên bình mát mẻ

Với tất cả những điều trên, An Nam Booking mong đợi một địa điểm mới tại Sapa đủ sức hút, đủ tạo ra một kỷ nguyên mới cho Du Lịch Sapa nói chung, một kỷ nguyên hướng đến du lịch sinh thái, trải nghiệm và khác biệt!

XEM THÊM COMBO SAPA

THAM GIA :

Bạn đánh giá bài viết này thế nào?

Click vào ngôi sao bên dưới để đánh giá

Điểm trung bình 5 / 5. Lượt bình chọn: 14

Bài viết liên quan