Absinthe coffee & bar – quán Cafe sang chảnh nhất Sapa

Absinthe Coffee & Bar – địa điểm checkin sang chảnh bậc nhất xứ mù sương. Điều đặc biệt là bạn Không cần phải book phòng ở Hotel De la Coupole mà vẫn có thể sử dụng dịch vụ tại đây.

Absinthe Coffee & Bar
Địa điểm cafe sang chảnh bậc nhất Sapa

Absinthe Coffee & Bar là quán cafe nằm tại Tầng 10 của Khách sạn 5 Sao Hotel Dela Coupole – MGallery by Sofitel, Absinthe mang tới một sự kết hợp tuyệt hảo của các loại rượu vang, cocktails và các món đồ ăn kèm trong một không gian lộng lẫy, nơi thực khách có thể chiểm ngưỡng cảnh núi non hùng vĩ của Sapa. Đây chắc chắn là quán Cafe sang chảnh nhất Sapa mà chúng tôi đang đề cập đến.

Absinthe Coffee
Absinthe Coffee nằm tại tầng 10 của Hotel De la Coupole 5*

Ngắm nhìn không gian lộng lẫy của Absinthe để đưa quý khách tới một không gian hoài cổ của thời trang những năm 1900. Nếu xếp hạng về mức độ sang chảnh, Absinthe Cafe – đứng thứ 2 thì không một quán cafe nào xếp thứ nhất về độ sang chảnh tại Sapa.

Absinthe coffee
Absinthe Coffee lấy cảm hứng từ kiến trúc Pháp
Hotel De la Coupole
Tầng 10 tại Hotel De la Coupole 5*

Để lên được quán Cafe này, bạn đến khách sạn Hotel Dela Coupole 5*, sau đó đi tháng máy lên tầng 10 nhé. Tại đây bạn còn có thể checkin tại 1 trong những khách sạn 5 sao “sang chảnh” nhất tại Sapa nữa.

Checkin Hotel de la coupole
Checkin “sang chảnh” tại tầng 10

Như một bảo tàng của nghệ thuật và thời trang Hotel de la Coupole sẽ cuốn bạn vào thế giới thời trang cao cấp. Từ thanh lịch đến quyến rũ, xa hoa du khách sẽ thỏa sức khám phá câu chuyện thời trang Pháp nơi đây.

Checkin Hotel De la coupole
Kiến trúc độc đáo bậc nhất tại Sapa

Nói qua về khách sạn, có lẽ Hotel de la Coupole 5* xứng đáng là khách sạn thu hút và sang chảnh số 1 tại Sapa thời điểm hiện tại. Như một bảo tàng của nghệ thuật và thời trang Hotel de la Coupole sẽ cuốn bạn vào thế giới thời trang cao cấp. Từ thanh lịch đến quyến rũ, xa hoa du khách sẽ thỏa sức khám phá câu chuyện thời trang Pháp nơi đây

Hotel De la Coupole
Hotel De la Coupole Sapa

Nếu có dịp đi Sapa, bạn đừng bỏ lỡ Absinthe Coffee & bar để khám phá toàn bộ những điều thú vị mà Combo Sapa Pro kể trên đây nhé.

XEM THÊM :

THAM GIA :

Bạn đánh giá bài viết này thế nào?

Click vào ngôi sao bên dưới để đánh giá

Điểm trung bình 5 / 5. Lượt bình chọn: 1

Bài viết liên quan